Sunshine River Quận 7 sở hữu hệ thống hơn 99 tiện ích đẳng cấp và độc đáo hứa hẹn mang đến trải nghiệm thương lưu chưa từng có, bao gồm các tiện ích nổi bật tiêu biểu:

BIỂN NHÂN TẠO TRONG LÒNG SUNSHINE RIVER CITY

Từ nguồn cảm hứng hòn đảo nhân tạo đẹp nhất World Island – Du Bai, với diện tích nhiều hơn 1 ha Sunshine Group sẽ tái hiện công trình biển đảo nhân tạo với bãi cát trắng trải dài, mặt nước xanh ngắt, sóng vỗ rì rào và vườn cây nhiệt đới bao bọc ốc đảo. Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một biển đảo nhân tạo được xây dựng trong lòng dự án nhà đất.

Biển đảo nhân tạo tại Sunshine River City tọa lạc trên đường Đào Trí thuộc tập đoàn Sunshine Group

ĐƯỜNG HOA ĐI BỘ TRÊN KHÔNG

Lấy cảm hứng từ đường đi bộ trên không tại New York, với chiều dài 280 m và độ rộng 1.8 m, hai bên là hệ thống kinh cường lực cao 1.4 m nhằm đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho cư dân, đặc biệt một vườn hoa bốn mùa với đầy đủ có loài hoa phong phú và đa dạng sẽ được xây dựng trên không. Còn gì tuyệt vời hơn khi sinh sống tại đây, mỗi sớm thức dậy khi mở toang cửa sổ sẽ được trải nghiệm không gian sặc sỡ đầy màu sắc cùng hương thơm nhè nhẹ của các loài hoa giúp nạp đầy năng lượng chuẩn bị cho một ngày làm việc mới.

 

QUẢNG TRƯỜNG NƯỚC VÀ ÁNH SÁNG

Quảng trường nước và ánh sáng được thiết kế dựa trên mô phỏng của quảng trường trung tâm tại Las Vegas. Bằng sự kết hợp hài hòa giữa luồng ánh sáng nghệ thuật đầy màu sắc cùng với vũ điệu nhuần nhuyễn của đài phun nước trong những bản nhạc hoang dã mang lại bức tranh cuộc sống sống động cho cư dân tại đây.

Quảng trường nước và ánh sáng tại Sunshine River Quận 7

HỒ BƠI THÁC NƯỚC 2 TẦNG

Từ ý tưởng đảo quốc Bali tuyệt đẹp và thơ mộng hang đầu Đông Nam Á, Hồ bơi thác nước 2 tầng được thiết kế với độ cao 3 m. Hồ bơi tại dự án có diện tích rộng đến 4.000 m2, thỏa sức đắm mình trong làn nước mát lạnh, không gian nghỉ dưỡng xanh mát giải tỏa mọi căn thẳng của chủ nhân sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Hồ bơi thác nước 2 tầng

Khi an cư tại Sunshine River City, con trẻ sẽ không cần phải ra khỏi khuôn viên của dự án để đi học, dự án có hệ thống trường mầm non rộng 3.000 m2 và trường tiểu học chuẩn quốc gia ngay trong lòng dự án, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của con em, phòng được trang bị các thiết bị học tập tiên tiến, có đầy đủ các phòng chức năng, với thiết kế khoa học và hiện đại đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc gia khi đưa vào sử dụng.

Tiện ích
5 (100%) 7 votes