Hé Lộ Tiện ích đột Phá Của Dự án Sunshine River City

Hé lộ tiện ích đột phá của dự án sunshine river city

1. Tiện ích công cộng đẳng cấp 5*

Sunshine River City là một trong số ít những dự án sở hữu hàng loạt tiện ích và dịch vụ hạng sang, đẳng cấp 5* trên thị trường BĐS phía nam Sào Gòn. Đầu tiên cần nhắc đến là chuỗi tiện ích công cộng hạng sang đầy đủ không chỉ mang đến sự tiện nghi, hiện đại. Ở đây, cư dân còn được trải nghiệm cuộc sống trong mơ như chốn thần tiên.

Khách đến sunshine sẽ được đón tiếp chu đáo tại sảnh lounge đẳng cấp 5*. Cộng đồng cư dân được trải nghiệm khu thể dục thể thao đa năng; vườn nướng BBQ; trung tâm thương mại mua sắm; biển đảo nhân tạo; quảng tường nước và ánh sáng; bệnh viện nội khu hiện đại; trung tâm giải trí cộng đồng…Tinh hoa của nhiều đất nước; nhiều nền văn hóa từ Đông sang Tây đều hội tụ ở sunshine river city.

Cuộc sống tại sunshine river city là cuộc sống đáng mơ ước của giới thượng lưu

2. Tiện ích công nghệ 4.0 và smarthome “độc nhất vô nhị”

Sunshine Group là tập đoàn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 và xây dựng smarthome tại thị trường phía nam Sài Gòn. Mọi tiện ích trong tòa nhà đều được ứng dụng công nghệ triệt để; giúp cộng đồng cư dân được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, văn minh bậc nhất.

Hệ thống quản lý tòa nhà sunshine service giúp bạn quản lý căn hộ của mình suốt quá trình thi công cho đến khi vận hành. Bãi đỗ xe thông minh khiến bạn không tốn nhiều thời gian vào việc tìm một chỗ để xe phù hợp. Thang máy chọn điểm đến; thẻ cư dân đa năng khiến sunshine river city trở thành một thành phố thông minh thu nhỏ.

Ngoài ra, ví sunshine pay; dịch vụ đưa đón bằng siêu xe hạng sang sunshine cab; hệ thống mua sắm online sunshine app đều góp phần tối đa hóa sự tiện nghi cho cộng đồng cư dân sinh sống trong dự án.

Sunshine Group tiên phong trong việc đầu tư các dự án smarthome khu nam Sài Gòn

Bài viết: Hệ thống 99 tiện ích đẳng cấp tại Sunshine River City Quận 7

3. Tiện ích ngoại khu đáp ứng phong phú mọi nhu cầu cuộc sống

Bạn cần mua sắm ở những trung tâm thương mại lớn đã có Bigc; Lotte mart; SC Vivo city,…Bạn cần được chăm sóc sức khỏe chu đáo đã có những bệnh viện quốc tế như: bệnh viện FV; bệnh viện đa khoa Tân Hưng; bệnh viên Tâm Đức; bệnh viên Victoria Healthcare;…Bạn cần cho con học tại những trường đạt chuẩn quốc tế đã có: trường quốc tế Việt Úc; trường Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan; ĐH Nguyễn Tất Thành; ĐH Tôn Đức Thắng;…

Tất cả những tiện ích ngoại khu liền kề sunshine river city đều mang tầm đẳng cấp quốc tế. Cộng với việc gần trung tâm; giao thông thuận lợi, bạn sẽ dẽ dàng và nhanh chóng di chuyển đến khu trung tâm thành phố để học tập; làm việc hay vui chơi giải trí bất cứ lúc nào mình muốn.

 

Rate this post

Comments

comments